Mô hình hoạt động Aquahome Karma Stay

Karma Stay là gì?

Hãy hình dung khi bạn và người thân có một kỳ nghĩ thư giản và trải nghiệm xong và nhận được hoá đơn thanh toàn ghi 0 đồng với dòng chữ  “kỳ nghĩ của bạn là món quà từ người đến trước”. Để duy trì cho chuỗi quà tặng được tiếp diễn chúng tôi mời bạn trao tặng cho người đến sau bạn. Karma stay là một hoạt động trải nghiệm tự nguyện cho đi trong sự hào phóng, của cả tất cả những người tham gia. Qua đó tạo cho ta có những hành động chia sẽ và cho đi ngay cả khi không có thứ gì trong tay.

Giá trị của thứ không có giá là lòng hảo tâm , lòng trắc ẩn bẩm sinh… để chúng ta xây dựng cuộc sống thực sự như tình thân “Bạn đến chơi đây ta với ta”

Giá trị của Karma stay

Hậu như mọi mối quan hệ trong xã hội đều dựa trên sự thỏa thuận và trao đổi  lâu ngày tạo cho chúng ta một tư duy sòng phẳng rõ ràng, khi bạn   ở resort  cũng dựa trên sự đánh giá ngầm của bạn liệu số tiền bạn bỏ ra có tương xứng không ?? ..... Nhưng việc bạn đến nhà một người bạn chơi thì cảm giác hoàn toàn khác, bạn không còn  nghĩ nhiều đến trao đổi . Đó là điều khác biệt mà Karma stay hướng đến . Khi bạn biến một điều gì đó thành món quà thì câu hỏi giá bao nhiêu không còn tồn tại. Khi đó bạn không còn kỳ vọng cái bỏ ra và cái nhận lại thì đã có sự chuyển hoá giữa người trao và người nhận, đó mới chính là điều rung cảm đến trái tim chúng ta và bạn sẽ không tìm thấy nó ở những không gian Resort  Khách sạn thông thường. Aqua home hướng đến mô hình này kích thích những đóa hoa của sự rộng lượng , sự tử tế bên trong trong mỗi người được nở rộ

Ai trả tiền cho trải nghiệm của bạn?

Những người khách trước bạn đã thanh toán chi phí của bạn như một món quà. Bạn có thể tiếp tục trao quà cho những người khách tiếp theo để vòng tròn trao tặng tiếp tục lan toả. 

Ai vận hành Karma stay

Các Thành viên trong gia đinh và các  người bạn, các tình tình nguyện viên cùng đồng cảm và thực tập  tinh thần phụng sự và trao tặng và tất cả mọi người ai cũng có thể góp sức tại đây

Karma stay vận hành như thế nào

Karma Stay được vận hành với sự đóng góp của khách và người sáng lập. Số tiền đóng góp của bạn sẽ được sử dụng để phục vụ khách đến Karma Stay . Nếu số tiền còn dư, chúng tôi sẽ dành để trao tặng các dự án xã hội.

Tham gia Karma Stay bằng cách nào

Bạn có thể đăng ký làm tình nguyện viên của Karma Stay.

Bạn có thể chia sẻ với người thân và bạn bè về trải nghiệm ở đây. Nhóm Karma Stay sẽ rất vui khi được phục vụ người thân và bạn bè của bạn. Karma Stay là không gian thực hành sự trao tặng, nên nếu có ý tưởng gì mời bạn chia sẻ với chúng mình nhé.